(Áp dụng từ ngày 01/09/2019) 

Chi phí nhập hàng Trung Quốc 1 đơn hàng từ Trung Quốc qua Nhập Hàng HT được tính như sau:

CHI PHÍ NHẬP 1 ĐƠN HÀNG = TIỀN HÀNG (1) + PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC (2) + PHÍ MUA HỘ (3) + CƯỚC VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM (4)

Chi tiết như sau:

(1) Tiền hàng: Là giá hàng được niêm yết trên website hoặc giá do Quý khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc. (Nếu quý khách đã thỏa thuận giá với nhà cung cấp Trung Quốc vui lòng báo cho Nhập Hàng HT trước khi Nhập Hàng HT đặt mua đơn hàng.)

(2) Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Là Phí vận chuyển chuyển hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc đến kho của Nhập Hàng HT tại Trung Quốc. Phí vận chuyển này theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website hoặc theo thỏa thuận của Quý khách hàng với nhà cung cấp Trung Quốc. Nhập Hàng HT sẽ cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp Trung Quốc. 80% các đơn hàng trên Taobao và Tmall là miễn phí vận chuyển.

(3) Phí mua hộ = Tiền hàng x Phần trăm phí mua hộ

Lưu ý:

  • Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng từng shop Trung Quốc.

 (4) Cước cân nặng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam = số cân nặng của đơn hàng x đơn giá cước cân nặng.

Lưu ý:

  • Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000.
  • Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn.
  • Cước cân nặng vận chuyển TQ - VN là cước được tình từ Kho TQ của Nhập Hàng HT về đến Kho Hà Nội hoặc HCM của Nhập Hàng HT

Ngoài các chi phí cố định như trên, Nhập Hàng HT còn cung cấp các dịch vụ cộng thêm là  NẸP GIẤY và ĐÓNG GỖ. Quý khách có thể chọn sử dụng các dịch vụ này khi đặt cọc đơn hàng hoặc trong khung trao đổi trực tiếp trên đơn hàng.


● Phí vận chuyển từ Quảng Châu về Việt NamQuý khách lưu ý đối với hàng đi 1 lần trên 50kg liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giá tốt nhất

● Phí đóng gỗ: Phí nẹp gỗ : Phí nẹp gỗ sẽ được tính 6tệ/Mét 

 Nhập Hàng HT có 3 kho cho quý khách lựa chọn: Quảng Châu, Bằng Tường , Đông Hưng (>200kg)

Đối với những hàng đi Đông Hưng và Bằng Tường quý khách
vui lòng call để đàm phán trực tiếp
0838.62.26.62 - 0963.111.438