MUA HÀNG HỘ CÓ 2 CÁCH, MUA ONLINE VÀ MUA OFFLINE


1. Quy trình mua hộ đối với thương mại điện tử:

Hình thức này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…nhưng không có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

Bước 1: Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… Nếu khách không biết sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp hoặc gửi hình ảnh tới nhân viên của Nhập Hàng HT để tìm ra nguồn hàng tương tự.

Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng, Nhập Hàng HT sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

tmdt

Bước 3: Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của Nhập Hàng HT tại Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

2. Quy trình mua hộ đối với hình thức mua bán trực tiếp:

Dịch vụ mua trực tiếp được áp dụng đối với các sản phẩm không có trên các web thương mại điện tử hoặc đã hết hàng. Quy trình mua hộ của hình thức này diễn ra như sau.

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua cho nhân viên của Nhập Hàng HT thông qua phương tiện điện tử hoặc trực tiếp tài văn phòng.

Bước 2: Nhập Hàng HT sẽ liên hệ với các đơn vị buôn bán tại Trung Quốc để kiếm hàng và báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Khách cung cấp địa chỉ và hình thức chuyển hàng.

Bước 4 : Nhập Hàng HT trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.

Bước 5 : Khách nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc giao tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ của mua hộ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

+ Nhanh chóng – chính xác: 

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

Tiết kiệm:

Hiện nay, Nhập Hàng HT có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

china3

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món hàng Trung Quốc theo ý thích. Với dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Nhập Hàng HT, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.