● Chi phí ký gửi vận chuyển 1 đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam : 
(1) Cước vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam + (2)
tiền ship nội địa Trung Quốc

(1) Cước cân nặng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam = số cân nặng của đơn hàng x đơn giá cước cân nặng.

(2)
 Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Là Phí vận chuyển chuyển hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc đến kho của Nhập Hàng HT tại Trung Quốc. Phí vận chuyển này theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website hoặc theo thỏa thuận của Quý khách hàng với nhà cung cấp Trung Quốc. Nhập Hàng HT sẽ cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp Trung Quốc. 80% các đơn hàng trên Taobao và Tmall là miễn phí vận chuyển.

● Lưu ý:

  • Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000.
  • Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn.
  • Cước cân nặng vận chuyển TQ - VN là cước được tình từ Kho TQ của Nhập Hàng HT về đến Kho Hà Nội hoặc HCM của Nhập Hàng HT

Ngoài các chi phí cố định như trên, Nhập Hàng HT còn cung cấp các dịch vụ cộng thêm là  NẸP GIẤY và ĐÓNG GỖ. Quý khách có thể chọn sử dụng các dịch vụ này khi đặt cọc đơn hàng hoặc trong khung trao đổi trực tiếp trên đơn hàng.

● Phí vận chuyển từ Quảng Châu về Việt NamPhí đóng gỗ
 
Phí nẹp gỗ :
sẽ được quy ước 6tệ/mét

Quý khách có nhu cầu đi hàng Bằng Tường, Đông Hưng số lượng vui lòng call trực tiếp : 0838.62.26.62 - 0963.111.438