Nếu là người kinh doanh hàng Trung Quốc,… chắc hẳn bạn hiểu rõ những thuận lợi khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín giá rẻ tại Hà Nội… Giải pháp được đưa ra chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Việt HT Logistics chuyên nghiệp tại Hà Nội. 

     
     

 

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển Trung Việt HT Logistics

Dịch vụ vận chuyển Trung Việt trực tiếp từ Trung Quốc về kho Hà Nội áp dụng quy trình vận chuyển xuyên suốt bằng đường bộ, đường bay và đường biển phù hợp với thời gian, chi phí theo yêu cầu của mỗi khách hàng đảm bảo thời gian nhanh và hiện trạng hàng hóa khách hàng tốt.

- Giữ an toàn cho hàng hóa: Đơn vị có xe vận chuyển chuyên nghiệp, quy định kiểm soát, bảo vệ hàng hóa khách hàng nghiêm ngặt áp dụng cho nhân viên. Hơn nữa vận chuyển có hỗ trợ các biện pháp bảo vệ theo yêu cầu khách hàng, chính sách hỗ trợ nếu có rủi do liên quan đến hư hại hàng hóa.

- Giá thành rẻ: Mức giá vận chuyển Trung Việt niêm yết thấp hơn nhiều đơn vị khác ở Hà Nội bởi quy trình tối ưu nhân sự, sắp xếp phương tiện giúp giảm giá thành. Chính sách ưu đãi dành cho các đơn hàng lớn, khách quen của công ty.

- Thời gian vận chuyển nhanh: Quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội chỉ trong 3 - 5 ngày, hạn chế sai lệch tối đa như nhiều đơn vị khác.

- Chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tốt: HT Logistics tạo ra hệ sinh thái chuyên nghiệp từ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cho đến kinh nghiệm, quá trình làm việc mang lại cho khách hàng cảm giác tốt nhất khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi

Quy trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Hà Nội đảm bảo đến từng công đoạn

Trước đây, nhiều đơn vị vận chuyển Trung Việt chưa tối ưu được quy trình nên mất nhiều thời gian và chi phí nhân lực khiến chi phí vận chuyển cao, tốn thời gian hơn.

Nắm được những nhươc điểm trong quy trình vận chuyển nhiều đơn vị khác. HT Logicstic sắp xếp quy trình khoa học với một số bước được trình bày dưới đây.

Đối với khách hàng nhờ HT Logistics mua hàng hộ :

Bước 1: Sau khi khách chốt hàng mua ở shop thì HT Logistics tiến hành giao dịch với shop 

Bước 2: Shop giao hàng tới địa chỉ kho bên Trung Quốc của HT Logistics

Bước 3: HT Logistics tiến hành sắp xếp , đóng gói lại ( nếu khách yêu cầu ) và xếp hàng lên xe gửi về 

Bước 4: Hàng về tới kho Hà Nội nhân viên của HT Logistics sẽ tiến hành kiểm kê cân hàng và báo với khách qua lấy 

Bước 5: Đối với khách không qua lấy được hàng bên HT Logistics hỗ trợ gửi hàng qua các đơn đơn vị vận chuyển trong nước như GHTK, VTP hoặc giaohangnhanh cho khách

Đối với khách hàng tự mua hàng và nhờ HT Logistics vận chuyển hộ 

Bước 1 : Hàng sẽ được vận chuyển về tới kho Trung Quốc bên HT Logistics sau khi khách hàng đã đàm phán và giao dịch với shop

Bước 2 : HT Logistics sẽ tiến hành sắp xếp đóng gói lại và gửi về Hà Nội 

Bước 3 :  Hàng về tới kho Hà Nội nhân viên của HT Logistics sẽ tiến hành kiểm kê cân hàng và báo với khách qua lấy 

Bước 4 : Đối với khách không qua lấy được hàng bên HT Logistics hỗ trợ gửi hàng qua các đơn đơn vị vận chuyển trong nước như GHTK, VTP hoặc giaohangnhanh cho khách

Cách tính mức báo phí vận chuyển Trung Việt về Hà Nôi

Cách tính giá vận chuyển Trung Việt về Hà Nội của HT Logistics áp dụng từ năm 2021

Trường hợp 1 : Khách hàng nhờ HT Logistics mua hàng hộ

Phí bao gồm : Phí mua hàng ( 0.5 - 2%) + Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc ( nếu có ) + Phí bảo hiểm hàng hóa ( nếu có ) + Phí vận chuyển về Hà Nội + Phí ship nội ngoài thành ( nếu có )

Trường hợp 2 : Khách hàng tự mua hàng và nhờ bên HT Logistics vận chuyển hộ

Phí bao gồm : Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc ( nếu KH chưa thanh toán với shop ) + Phí vận chuyển về Hà Nội + Phí ship nội, ngoại thành ( nếu có )

Ngoài ra, khách hàng vận chuyển số lượng lớn và những khách hàng quen của công ty sẽ nhận được các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Giải đáp các thắc mắc thường gặp trong quá trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Hà Nội

1.Làm sao để tính được thời gian hàng từ Trung Quốc về Hà Nội gần chuẩn nhất 

⇒ Thông thường với khách hàng mới họ chỉ tính thời gian phát từ kho Trung Quốc về Hà Nội mà quên mất thời gian shop sản xuất, phát hàng nội địa đến kho của chúng tôi nên thời gian tính hàng về Hà Nội thường không được chuẩn dẫn đến rủi ro khi buôn bán hàng 

Vậy nên để tính toán thời gian hàng về phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là thời gian shop sản xuất và phát hàng tới kho của HT Logistics + thời gian từ kho HT Logistics về Hà Nội

Lưu ý: Khách hàng cần chủ động động thời gian đặt hàng để hàng về phù hợp với công việc bán hàng hoặc kinh doanh của mình hạn chế rủi ro về thời gian hàng về.

2. Những rủi do thường gặp khi lựa chọ dịch vụ trên mang 

Tương tự như như các dịch vụ khách hàng tìm kiếm khác, do cạnh tranh không lành mạnh nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng kém với mức giá rẻ mạt tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho hàng hóa như:
  • -Mức báo phí đơn vị cao hơn so với thị trường
  • -Đơn vị lựa chọn không có thông tin rõ ràng
  • -Nhân viên hỗ trợ thiếu chuyên nghiệp, không nhiệt tình
  • -Hỗ trợ mua hàng cho khách không đúng yêu cầu của khách
-Mỗi đơn vị đều có chính sách và cam kết riêng, khi lựa chọn dịch vụ order hàng hóa Trung Việt về Hà Nội bạn nên tìm đến những đơn vị có thông tin rõ ràng và phù hợp với thời gian và yêu cầu của khách hàng

3. Những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển

⇒ Rùi do hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều không thể tránh khỏi, do đó, khách hàng cần lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, có cam kết rõ ràng. Một số rủi do phát sinh thường gặp nhất co thể kể đến như:

  • -Hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển
  • -Mất mát, hao hụt hàng hóa trong quá trình vận chuyển
  • -Thời gian vận chuyển không đúng đơn vị cam kết với khách hàng

4. Nên nhờ mua hộ hàng hay tự mình mua hàng là tốt

Giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất ngay từ những bước đầu tiên để tối ưu quy trình mua hàng từ các website toabao, 1688, tmall .... về hợp lý thì HT Logistics sẽ đưa ra bạn trải nghiệm 2 cách mua hàng từ Trung Quốc về Hà Nội để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình 

Nếu bạn đang có dự định tự mua hàng trên các website

Ưu điểm : Chủ động thời gian, tự mặc cả với shop ( nếu ngôn ngữ tốt )

Nhược điểm : Tự giải quyết các vấn đề hàng hóa mất, thất lạc hoặc hỏng trước khi đến với kho hàng của nhà vận chuyển và đàm phán với shop sẽ không được giá tốt khi đối với những khách hàng không có ngoại ngữ tốt, tốn nhiều thời gian để tự tìm nguồn hàng 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ order 

Ưu điểm : không tốn nhiều thời gian khi mua hàng, được đàm phán giá cả tốt, hàng hóa từ khâu mua đến về Hà Nội sẽ được nhà vận chuyển theo dõi giúp bạn và xử lý các trường hợp rủi ro theo quy định của công ty 

Nhược điểm : sẽ chậm hơn 1 chút so với bạn tự tìm nguồn hàng, có phí dịch vụ ( 0.5-2%)

  • ……

Tư vấn lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung Việt ở Hà Nội phù hợp với nhu cầu!

Mặc dù giá cả là điều quan trọng nhưng khi chọn dịch vụ vận chuyển Trung Việt quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được đơn vị úy tín, có mức báo giá phù hợp với nhu cầu, cam kết giữ an toàn cho hàng hóa.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển thường xuyên nên tìm kiếm 1 đơn vị cố định có chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình và ổn định trong thời gian dài. Dựa vào mức báo giá cố định bạn hoàn toán có thể tính toán trước được chi phí để cân đối phù hợp.

Với 2 chi nhánh tại các thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, có kho rộng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. HT Logistics khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào thời gian và chất lượng nhanh chóng, chất lượng.

Nếu bạn tham khảo bài viết này sau năm 2021 thì có thể mức giá vận chuyển Trung Việt ở Hà Nội trên đã có chênh lệch và thay đổi theo thời gian. Để biết chính xác bạn vui lòng gọi đến hotline 0878 33 43 53 hoặc 0963 111 438 để được hỗ trợ.